LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 10/11/2023, tại phòng họp Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Chi bộ số 2 thuộc Đảng bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thúy Nhuần.

Dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, có PGS.TS. Nguyễn Trung Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Ths. Đỗ Thị Hài, Phó chủ tịch Công đoàn, Ths. Đinh Diệu Thúy, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, và toàn thể đảng viên của Chi bộ số 2.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Văn Liên, Phó bí thư Đảng ủy Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Bí thư Chi bộ số 2, đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thúy Nhuần. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ đã giúp đỡ quần chúng vào đảng tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của đại biểu và các đảng viên trong chi bộ, đảng viên mới Trần Thị Thúy Nhuần đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Trung Minh, chúc mừng Chi bố số 2 và đảng viên mới. Đồng chí bí thư Đảng ủy cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đảng viên mới phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thể hiện vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên. Đại diện BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã chúc mừng Chi bộ và đảng viên mới Trần Thị Thúy Nhuần được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo nghi thức của Đảng./.

Đồng chí Vũ Văn Liên, Bí thư Chi bộ 2, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thuý Nhuần

Đồng chí Nguyễn Trung Minh, Bí thư Đảng ủy Bảo tàng TNVN giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đảng viên mới

Đại diện Chi bộ, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên tặng hoa cho đảng viên mới Trần Thị Thuý Nhuần và chụp ảnh kỷ niệm

Tin và ảnh: Chi bộ 2, Đảng bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam

Tin cùng loại