TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Chiều ngày 24/4/2023, tại phòng họp Bảo tàng, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam (TNVN) đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn cho 01 cán bộ giữ chức vụ Lãnh đạo, quản lý đơn vị Trung tâm Nghiên cứu Khoa học sự sống (TTNCKHSS) trực thuộc Bảo tàng TNVN.

Chủ trì buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Trung Minh, Tổng Giám đốc Bảo tàng TNVN; đại diện Ban chấp hành Công đoàn và đoàn thanh niên, các Phó Tổng Giám đốc; lãnh đạo các đơn vị của Bảo tàng TNVN.

Cán bộ được bổ nhiệm là TS. Đỗ Văn Trường, Nghiên cứu viên chính giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học sự sống.

Đại diện Ban Tổng Giám đốc Bảo tàng, PGS. TS. NCVCC. Nguyễn Trung Minh đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng TS. Đỗ Văn Trường nhận quyết định bổ nhiệm. Lãnh đạo Bảo tàng tin tưởng trên cương vị được giao, TS. Đỗ Văn Trường sẽ tiếp tục phát huy khả năng, năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể TTNCKHSS, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên Bảo tàng TNVN xây dựng và phát triển Bảo tàng ngày một lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ nhận Quyết định bổ nhiệm, TS. Đỗ Văn Trường đã trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bảo tàng TNVN, lãnh đạo và tập thể TTNCKHSS đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ, với cương vị mới sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể TTNCKHSS, Ban Tổng Giám đốc và các phòng ban thực hiện tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Bảo tàng TNVN giao phó./.

PGS. TS. Nguyễn Trung Minh - Tổng Giám đốc BTTNVN trao quyết định bổ nhiệm

Tin và ảnh: Phòng Trưng bày, Truyền thông và Giáo dục Cộng đồng