Trang chủ  Thư điện tử  Liên hệ

Tìm kiếm: Tìm kiếm nâng cao
Dự án đầu tư xây dựng bảo tàng
Hợp tác quốc tế và giáo dục
Nghiên cứu và sưu tập mẫu
Bộ sưu tập mẫu vật
Tin được đọc nhiều nhất
Thống kê
Số người online : 8
Số lượt truy cập : {8668}
Đối tác
Đang duyệt:Tin tức
18-05-2012
                     THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC   Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức tuyển dụng viên chức theo các chuyên ngành sau đây: 1.  Ngoại ngữ Tiếng Anh:         01 chỉ tiêu, ngạch chuyên viên 2.  Công nghệ sinh học:            01 chỉ tiêu, ngạch nghiên cứu viên     3.  Sinh học:                              01 chỉ tiêu, ngạch nghiên cứu viên      4.  Địa chất:                               01 chỉ tiêu, ngạch nghiên cứu viên
17-05-2012
     Chào mừng ngày Quốc tế Bảo tàng (18 - 05), chiều ngày 16 tháng 5 Chi đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam phối hợp với Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam tổ chức khai mạc giải thể thao Bảo tàng.
17-05-2012
Loài mới này đã được mô tả trong một bài báo trên tạp chí ZooKeys, có tên là nhện cửa sập hổ nâu vàng, Myrmekiaphila tigris, theo trang phục linh vật Hổ của trường đại học Auburn, Aubie. 
14-05-2012
Nhện Goliath Tarantulas, Động vật ăn thịt đáng sợ     Có điều gì đó đặc biệt về loài nhện mà nó làm cho hầu hết mọi người khiếp sợ, tự nhiên có một cảm giác sợ hãi và ghê rợn khi nhìn thấy nó. Điều đó xảy ra là do một phần của bộ não con người cảm nhận được hình ảnh của con nhện nguy hiểm hay bị đe dọa.
11-05-2012
     Chuồn chuồn là nhóm côn trùng ăn thịt cả ở giai đoạn ấu trùng và trưởng thành. Chúng thường bay lượn để săn tìm các loài côn trùng khác nhỏ hơn, thậm chí là các loài chuồn khác.  
09-05-2012
Nói đến Ý là nói đến quốc gia với các công trình lịch sử vĩ đại, các loại bảo tàng, từ bảo tàng nghệ thuật, âm nhạc, nhân chủng học đến các bảo tàng lịch sử tự nhiên. Hầu như ở thành phố nào cũng có các bảo tàng như vậy, nhất là ở thủ đô Roma. 
 
Tin nổi bật
Mẫu vật mới
     Chào mừng ngày Quốc tế Bảo tàng (18 - 05), chiều ngày 16 tháng 5 Chi đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam phối
Loài mới này đã được mô tả trong một bài báo trên tạp chí ZooKeys, có tên là nhện cửa sập hổ nâu vàng, Myrmekiaphila tigris,
Nhện Goliath Tarantulas, Động vật ăn thịt đáng sợ     Có điều gì đó đặc biệt về loài nhện mà nó làm cho
     Chuồn chuồn là nhóm côn trùng ăn thịt cả ở giai đoạn ấu trùng và trưởng thành. Chúng thường bay lượn
     Cúc Phương là Vườn Quốc gia đầu tiên của Việt Nam, được thành lập năm 1962, với diện tích 22.000 ha,
Đăng nhập
Email:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Đăng ký tài khoản
Hỗ trợ trực tuyến
Đt: 04 3756 8328
Hotline: 04 3756 8328
   Hỗ trợ kỹ thuật
   Hỗ trợ thông tin
Liên kết website
Quảng cáo
 

Bản quyền: Bảo Tàng Thiên Nhiên Việt Nam.
Địa chỉ: Số 18A, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (+84-4) 3756 8328                Fax: (+84-4) 3756 8328
Email: vnmn@vnmn.ac.vn      Website: http://www.vnmn.ac.vn

Designed by
ECOPRO