GẶP MẶT THÂN MẬT NHÂN 90 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2020)

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), sáng ngày 19/10/2019 Ban chấp hành Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam (TNVN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ nữ đang công tác tại Bảo tàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công đoàn Bảo tàng TNVN nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực trong nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triểnBảo tàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Trung Minh, Bí thư chi bộ, Tổng Giám đốc Bảo tàng; PGS. TS. Vũ Văn Liên, phó Tổng Giám đốc Bảo tàng, Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS. Phan Kế Long, phó Tổng giám đốc Bảo tàng, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các cán cán bộ và đặc biệt là sự có mặt của các nữ cán bộ Bảo tàng TNVN.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Trung Minh phát biểu gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Lãnh đạo Bảo tàng trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ Bảo tàng. Đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên và cán bộ Bảo tàng cũng phát biểu chúc mừng chị em những lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi gặp mặt ngắn gọn kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật./.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và Giáo dục Cộng đồng

Tin cùng loại